Dịch vụ quay phim trên không bằng máy bay điều khiển - Flycam

Quay phim trên cao bằng máy bay điều khiển (Flycam) có gắng camera đạt chuẩn 4k hiện đang là lựa chọn tất yếu cho các doanh ngiệp, cá nhân muốn có cho mình những góc quay đẹp và ấn tượng.

Dịch vụ quay phim phóng sự tài liệu

Phim phóng sự | ngày nay dịch vụ quay phim phóng sự tài liệu, báo cáo không quá xa lạ gì trên kênh mạng xã hội, phương tiện truyền thông. Đến với HD Technology, bạn sẽ có sản phẩm tốt nhất về hình ảnh, lời bình, âm thanh.

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Bạn dễ dàng bắt gặp những đoạn phim quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội youtube, trên tivi hay các phương tiện truyền thông khác… Bạn thích thú những mẫu quảng cáo đó và bạn muốn thực hiện cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn?

Dịch vụ quay phim hội nghị, sự kiện

Quay phim hội nghị, sự kiện mỗi công ty tổ chức đều mang một ý nghĩa riêng, đó có thể là cột mốc đánh dấu một bước ngoặt phát triển hay một chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu…

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp | Với hệ thống mạng xã hội như Facebook, Youtube... phát triển mạnh như hiện nay, Mọi doạnh nghiệp đều muốn có cho mình 01 clip phim giới thiệu doanh nghiệp. HD Technology tự tin mang sản phẩm đến cho bạn.

Sản xuất phim quảng cáo sản phẩm

Sản xuất phim quảng cáo sản phẩm | Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang rất quan tâm dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm, cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay. HD Technology tự hào nhà cung cấp dịch vụ quay phim chất lượng đạt chuẩn Full HD với dòng máy hiện đại.

Dịch vụ ý tưởng kịch bản và biên tập lời bình phim

Ý tưởng kịch bản là phần quan trọng khi bạn có ý định làm một video clip. Bạn phải suy nghĩ xem mục đích bạn thực hiện video clip là gì? Bạn sẽ quảng bá nó ở đâu? Nội dung của video clip sẽ như thế nào ?...

Sản xuất phim phóng sự

Phim phóng sự ghi nhận lại những hình ảnh, lời phát biểu, lời tâm sự… tái hiện lại một cách chân thật sự kiện đã diễn ra, giúp người xem ghi nhận lại những hình ảnh một cách chi tiết và tinh tế nhất.

Dịch vụ đọc lời bình chuyên nghiệp

Hình ảnh là một phần quan trọng của một đoạn Video clip, nhưng nếu một đoạn phim với những hình ảnh tuyệt đẹp nhưng lại không có một tí âm thanh nào cũng như thiếu đi phần lời bình với những miêu tả chi tiết thì đoạn phim ấy sẽ mất đi phầm ý nghĩa và thú vị.

Sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty

Sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty | Với những cột mốc đánh dấu những bước phát triển của doanh nghiệp thì nhu cầu làm phim kỷ niệm thành lập công ty ngày càng được quan tâm. Với HD Technology luôn cam kết đem đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Sản xuất phim TVC, Phim quảng cáo

Sản xuất TVC quảng cáo | HD Technology chuyên lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo (TVC) các loại, với nhiều thể loại đa dạng: 5s, 10s, 15s , 20s, 30s sẽ giúp quý công ty chọn dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một hình thức quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua những hình ảnh sinh động kèm theo âm thanh sống động, đem đến ấn tượng sâu sắc hơn trong nhận thức người xem.

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI