Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH HD Production House Việt Nam chuyên về các lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và cho thuê thiết bị điện ảnh. Với kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trên 8 năm, chúng tôi tự tin đem đến những dịch vụ tốt nhất cùng với những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

 

QUÀ TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ ĐIỂM MẠNH CỐT LÕI:   

Hơn 8 năm trải nghiệm trong ngành, HD PRODUCTION đã và đang nâng tầm chất lượng với quy trình thực hiện yêu cầu quý khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đảm bảo niềm tin tuyệt đối trong hệ thống bán hàng online, mà khách hàng ngày nay đặc biệt quan tâm. Tiến tới phát triển theo chiều sâu giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối vào những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đến với Công ty TNHH HD Production House Việt Nam, Khách hàng không những được cam kết về giá rẻ mà còn về chất lượng dịch vụ. Với tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo về quá trình thực hiện dịch vụ cũng như sản phẩm cho quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân,… nâng cao uy tín của thương hiệu HD Technolgy trong lĩnh vực kỹ thuật số đang phát triển hiện nay.

THIẾT BỊ KỸ THUẬT:

Trong lĩnh vực chụp hình và quay phim HD, thiết bị sử dụng đóng một vai trò quan trọng trong việc cho ra những hình ảnh và thước phim chất lượng. Hiểu được điều đó, HD PRODUCTION đã đẩy mạnh đầu tư với các dòng máy quay, máy chụp hiện đại,…cùng với thiết bị hỗ trợ cũng như hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, để làm nên những sản phẩm hoàn thiện nhất cho mọi khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN:

 

Với hơn 8 năm phát triển, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình - quay phim. Đội ngũ nhân viên của HD PRO thường xuyên được nâng cao về kỹ thuật cũng như sự thành thạo trong chuyên môn để mang đến lời cam kết tốt nhất về nội dung cũng như chất lượng dịch vụ.

HD Production House luôn tin rằng đội ngũ nhân viên chính là cốt lõi của doanh nghiệp, nhất là trong ngành dịch vụ quay phim, dựng phim, chụp hình.v..v... Chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư xây dựng một đội ngũ nhân viên vững mạnh, chuyên nghiệp và tận tụy để có thể bằng những kinh nghiệm chuyên biệt và kỹ thuật chuyên môn của mình đem đến đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI