KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Công ty Tài Chính TNHH HD SAISON

Địa chỉ:
Tầng 8, 9, 10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, HCM, VN.
Website:
www.hdsaison.com.vn
Điện thoại:
(84-8) 5.413.7483

Hoạt động từ năm 2007, Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON, hay gọi tắt là HD SAISON, là công ty liên doanh giữa ngân hàng HDBank và Tập đoàn Tài chính Nhật Bản Credit Saison. Là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu, HD SAISON với đội ngũ gần 8.000 nhân viên đã thỏa mãn nhu cầu tài chính cho hơn 3 triệu khách hàng thông qua một mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại các điểm bán hàng trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Sau nhiều năm hoạt động, với chất lượng và uy tín trên thị trường, những dịch vụ của HD SAISON luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng như:  hỗ trợ trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, và cho vay tiền mặt. Ngoài ra, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, xe tải nhẹ và là công ty tài chính duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ cho vay trả góp để đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, và học tập.

Với thủ tục đơn giản và dịch vụ tài chính đa dạng, HD SAISON hiện thực hóa ước mơ của mọi người một cách dễ dàng và nhanh chóng.

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI