KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Bình Định

Địa chỉ:
72 Lê Duẩn, Lỳ Thường Kiệt, Tp. Qui Nhơn, Bình Định
Website:
Điện thoại:
(056) 3520 017

       Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam có tổng cộng 17 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên 7 quận huyện của tỉnh Bình Định. Các chi nhánh và phòng giao dịch tập trung chủ yếu ở thành phố Qui Nhơn 10 địa điểm, huyện Hoài Nhơn 2 địa điểm, huyện An Nhơn 1 địa điểm, huyện Phù Cát 1 địa điểm, huyện Phù Mỹ 1 địa điểm, ...

       Với hơn 12.000 cán bộ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và hiệu quả, đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển, là thế mạnh cạnh tranh của BIDV. Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Bình Định kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực về tài chính, tiền tệ, tín dụng, dịch vụ ngân hàng và phi ngân hàng, góp phần thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia, phục vụ phát triển kinh tế đất nước.

       Thương hiệu BIDV là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp hàng đầu của cả nước, cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng. Được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam, được chứng nhận thương hiệu bảo hộ tại Mỹ, nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt cho thương hiệu mạnh và nhiều giải thưởng hàng năm của các tổ chức, định chế tài chính trong và ngoài nước.

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI