Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN:

Công ty TNHH HD Production House Việt Nam  – Dẫn đầu dịch vụ: quay phim HD, chụp hình, sản xuất phim, dựng phim (hậu kỳ), cho thuê máy quay, máy chụp, biên tập soạn kịch bản, lời bình.

SỨ MỆNH:

Đem đến dịch vụ quay phim, chụp hình… chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho mọi khách hàng. Ngày càng hoàn thiện mình – phục vụ khách hàng với tiêu chí: “Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”.

GIÁ TRỊ:

1. Đối với khách hàng:     
Khách hàng là nguồn sống của HD Production – Cam kết dịch vụ tốt nhất cho khách: “ Có Khách Hàng Mới Có Chúng Ta, Đặt Lợi Ích Khách Hàng Lên Hàng Đầu ”.
Nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng là tiêu chí để phát triển nâng tầm chất lượng sản phẩm.
Niềm tin của khách hàng là uy tín và là sức mạnh khẳng định thương hiệu HD Technology.
Phục vụ khách hàng theo quy trình chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu để khẳng định thương hiệu.
Hài lòng của khách hàng là nền tảng quan trọng góp phần xây dựng HD Technology ngày một hoàn thiện.
2. Đối với thành viên HD Produciton:
Thực hiện theo cam kết, tạo sự tin tưởng tuyệt đối – cùng nhau phát triển.
Hỗ trợ, học hỏi lẫn nhau cùng phát triển – hướng tới tương lai phát triển hơn hiện tại.
Tạo môi trường sống và làm việc công bằng, vui vẻ, thoải mái. Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực ngày một hoàn thiện, cùng nhau phát triển cùng HDPRO.
3. Đối với xã hội:
Qua các thước phim đầy chất nghệ thuật mà HD Production mang đến góp phần phát triển và ngày một hoàn thiện hơn. Luôn có tiêu chí phục vụ phúc lợi xã hội như hỗ trợ không tính phí cho các dịch vụ: “ hương trình từ thiện, Đám cưới tập thể, Hỗ trợ khách hàng có hoàn cảnh thiếu thốn….”.
HD Production House ngày một hoàn thiện mình nhằm nâng cao kỹ thuật lưu lại những giá trị sống, những thước phim ý nghĩa cho những khoảnh khắc của riêng mỗi người.

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI