Bảng gía dịch vụ dựng phim

Dựng phim- hậu kỳ là một bước bắt buộc nếu chúng ta muốn có một bộ phim hoàn chỉnh. Phim thô chưa qua chỉnh sửa sẽ không mạch lạc, dư một số chi tiết, hình ảnh chưa đẹp, hiệu ứng… điều này làm mất đi phần nào chất lượng, nội dung cũng như ý đồ của đoạn phim.

 

Bạn đang có ý định làm một đoạn phim cho chính mình hay doanh nghiệp tự mình thực hiện một đoạn phim giới thiệu sản phẩm…Bạn đã thực hiện xong phần quay , bạn xem thử nhưng bạn thấy nó không giống với ý định ban đầu và bạn cần chỉnh sửa nó. Quá khó để tìm một chương trình xử lý phim ảnh và tự mài mò học hỏi vì đó là một công việc đòi hỏi chuyên môn lận kinh nghiêm. Và bạn nghĩ ngay đến một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dựng phim.

 

Hiện nay, có rất ít công ty cung cấp dịch vụ dựng phim, nhất là dựng phim HD. Vậy dựa vào tiêu chí nào để chọn một công ty có thể giúp bạn được điều đó? Một số tiêu chí để chọn một công ty dựng phim :

-       Máy móc trang bị có cấu hình mạnh đáp ứng cả dựng phim DVD, HD và full HD.

-       Chuyên viên dựng phim được đào tạo, có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dựng phim.

-       Phong cách chuyên nghiệp, tận tình lắng nghe và thực hiện tốt yêu cầu của người quay phim.

-       Giá thành hợp lý

 

Công Ty HD Technology- chuyên về lịch vực quay phim, chụp hình, dựng phim cam kết đáp ứng mọi tiêu chí về dựng phim với chi phí ưu đãi chỉ từ 250.000 đồng dựng DVD và 500.000 đồng dựng phim HD. Phòng dựng được đầu tư mạnh cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn dựng lên những thước phim không chỉ chất lượng mà còn đúng ý đồ của người đạo diễn.

 

Liên hệ ngay với HD Technology để  được hỗ trợ tốt nhất.

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI