Dịch vụ làm phim giá rẻ uy tín chất lượng

Bên cạnh những bức ảnh sắc nét và nghệ thuật, những đoạn video sáng tạo và tinh tế luôn thu hút người xem. Thay vì hình ảnh tĩnh thể hiện một mặt của sự vật thì videoclip sống động hơn và thể hiện chi tiết về sự vật hay bất cứ thứ gì mà chúng ta muốn đề cập.

 

Bạn tự quay một đoạn phim cho bản thân hay doanh nghiệp của bạn ? Bạn có ý tưởng và sáng tạo riêng nhưng chỉ quay thôi là chưa đủ vì chưa chắc những cảnh quay đã kết hợp chặt chẽ với nhau và không có một chi tiết thừa. Đó là vì sao phim sau khi quay xong sẽ được tiến hành phần hậu kỳ , hay còn gọi là dựng phim.

 

Dựng phim là quá trình cắt xén, chỉnh sửa, tạo hiệu ứng, lồng nhạc… sao cho sản phẩm đầu ra là một clip hoàn chỉnh theo ý đồ ban đầu của người thực hiện video.

 

Hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân thường tự dựng phim vì nghĩ đây là cách tốt nhất để thể hiện ý tưởng của mình nhưng điều đó là sai lầm vì dựng phim cũng cần kinh nghiệm cũng như kỹ thuật chuyên môn. Phim của bạn sẽ thể hiện hết đầy đủ ý đồ và hơn thế nữa những hiệu ứng tạo thêm sự thu hút với người xem, tăng được yêu thích cũng như hiệu quả của clip.

 

Với dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp, chất lượng cùng giá thành thấp, mọi đối tác, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của HD Technology. Chúng tôi cam kết một dịch vụ tốt nhất với một mức chi phí cực kì ưu đãi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giàu sự sáng tạo cùng phong cách làm việc nhiệt tình chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

 

Điểm nổi bật của HD Technology là chúng tôi tự đầu tư xây dựng một phòng dựng riêng, đáp ứng dựng phim DVD và cả HD. Khách hàng có thể ngồi cùng kỹ thuật viên dựng phim để trao đổi và thực hiện tốt nhất theo ý tưởng của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa sau khi đã hoàn thành  nếu khách hàng có yêu cầu.

 

Liên hệ ngay với HD Technology để được tư vấn tốt hơn.

 

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI